Nhà đất dĩ an - Chi 300 tỷ đồng mở rộng đường ra sân bay ở Bình Thuận.Nhà đất dĩ an - Chi 300 tỷ đồng mở rộng đường ra sân bay ở Bình Thuận.

Nha dat di an - Tỉnh Bình Thuận mở rộng đường Nguyễn Thông, bỏ trạm thu phí Phú Hài để thu hút khách du lịch đến với thành phố...

Nha dat di an - Tỉnh Bình Thuận mở rộng đường Nguyễn Thông, bỏ trạm thu phí Phú Hài để thu hút khách du lịch đến với thành phố.

Tỉnh Bình Thuận mới đưa ra một quyết định được cho là táo bạo khi sắp chi gần 300 tỷ đồng để mở rộng tuyến đường Nguyễn Thông. Bên cạnh đó Tỉnh Bình Thuận cũng bỏ trạm thu phí Phú Hài để thu hút khách du lịch đến với thành phố được xem là trung tâm du lịch biển mang tầm quốc gia và khu vực.

nha dat di an chi gan 300 ti

Sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế du lịch và việc sân bay Phan Thiếtđưa vào hoạt động trong năm 2018 đòi hỏi Bình Thuận cần phải phát triển đồng bộ. Tuy nhiên hiện nay, hạ tầng giao thông và nhất là đường Nguyễn Thông, trục đường chính được xem là cửa ngõ nối liền trung tâm Phan Thiết với khu vực Phú Hài - Hàm Tiến - Mũi Né và sân bay Phan Thiết còn nhiều hạn chế.

Được biết, lòng đường Nguyễn Thông chỉ rộng 6 mét, khá chật hẹp so với công năng tuyến đường. Ngoài ra, trên tuyến có nhiều đoạn cong và độ dốc cao, mặt đường hư hỏng, bong tróc, cát tràn xuống mặt đường nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an toàn giao thông.

nha dat di an

Ông Phạm Văn Nam, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, xác định tầm quan trọng của tuyến đường này nên HĐND tỉnh đã ra nghị quyết đưa công trình cải tạo nâng cấp tuyến đường Nguyễn Thông là công trình trọng điểm của tỉnh, nhằm tập trung nguồn lực để triển khai đầu tư trong năm 2016.

Theo phê duyệt của chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, dự án đầu tư cải tạo nâng cấp tuyến đường này có chiều dài 4km, tổng mức đầu tư 286 tỷ đồng, được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp đường phố chính trong đô thị với chiều rộng nền đường là 21 và 25 mét.

Nha dat di an chúng tôi còn triển khai nhiều dự án khác nhau như : nha dat di an gia re, nhà đất Dĩ An chính chủ,nha dat di an chính chủ, nhà đất di an sổ hồng riêng...

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm ảnh cưới đẹp Đà Lạt.

NHÀ NỔI BẬT